Tại sao nước Đức lại được ví như một thiên đường của Du học sinh? Điều đó rất dễ hiểu khi chính phủ Đức miễn phí 100% học phí tại các trường Đại học Công lập của Đức, dễ dàng lựa chọn với trên 360 trường Đại học và hàng trăm ngành học. Du học Đức chi phí tiết kiệm nhưng chẳng hề đòi hỏi quá cao như Anh, Úc, Mỹ,..

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình du học của các bạn. DN Global xin cung cấp dịch vụ Du học Đức trọn gói chỉ với 85.000.000 VNĐ bao gồm:

 

Học tiếng Đức

 

+ Miễn phí học tiếng đức từ trình độ A1 đến B1

+ Tặng 10 triệu đồng khi bạn có tiếng Đức trình độ B1

+ Tặng 5 triệu đồng khi bạn có tiếng Đức trình độ A2

 

dn_du_hoc_duc_tron_goi_85_trieu_lop_tieng_duc

 

Phí dịch thuật công chứng hồ sơ + Phí thi và ôn thi APS 01 lần + Phí xin Visa + Phí chuyển phát hồ sơ sang Đức + Phí xét hồ sơ tại trường + Xin thư mời tại Đức.

Tổng cộng các khoản phí: 85.000.000VNĐ

 

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC 2017

 

Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.

Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 5 điểm và có ít nhất 4/6 môn thi không dưới 6 điểm.

Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam.

Yêu cầu ngoại ngữ : IELTS 6.0 (nếu học chương trình bằng tiếng anh) hoặc bằng tiếng Đức B1 (nếu học chương trình bằng tiếng Đức).

 

LỘ TRÌNH DU HỌC ĐỨC

 

dn_du_hoc_duc_tron_goi_85_trieu_cover_post

 

Bước 1 : Học tiếng Đức

Bạn sẽ bắt đầu lộ trình học tiếng từ A1 – A2 – B1, trong thời gian từ 6 – 9 tháng để thi đỗ được chứng chỉ.

Bước 2: Thẩm tra hồ sơ APS

Thẩm tra APS là một bước để Đại sứ quán Đức tại Việt Nam xác định liệu Sinh Viên xin Du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học Đại học tại Đức hay không.

Bước 3: Đăng ký và luyện thi TESTAS

TESTAS là bài thi tập trung và chuẩn mực nhằm xác định năng lực học tập của sinh viên quốc tế.

Bước 4: Xin thư mời của trường

Tùy vào nguyện vọng của bản thân, năng lực học tập và ngoại ngữ, bạn sẽ đưa ra lựa chọn trường

Bước 5: Mở tài khoản phong tỏa chứng minh tài chính

Du học sinh cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 8.820 Euro/năm.

Bước 6:  Hoàn thiện và nộp hồ sơ Visa

 

YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ CÁC HỌC VIÊN CẦN CHUẨN BỊ

 

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học viên sinh năm 1999): bản gốc

2. Học bạ THPT: bản gốc

3. Giấy khai sinh

4. Hộ chiếu

5. Giấy báo điểm

6. Giấy báo đỗ của 1 trường ĐH tại Việt Nam

7. 10 ảnh 4×6 nền trắng

 

hotline_dn_2017

(Nguồn: DN GLOBAL)