Tại sao nên học Tiếng Trung?

 

✦ Bạn muốn học thêm một ngoại ngữ khác và phụ vụ công việc hay du học

✦ Bạn chưa biết về Tiếng Trung, nhưng muốn học ngôn ngữ này

✦ Bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa Trung hoa

✦ Thấy tiếng Trung khá thú vị và muốn tìm hiểu sâu về nó

Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ DN Global để cùng tìm hiểu về ngôn ngữ thú vị này với lớp học dành cho người mới bắt đầu các bạn nhé.

 

Lý do bạn nên chọn DN Global thay vì các trung tâm khác:

 

dn_global_khoa_hoc_tieng_duc_cap_toc_t11_2016_2

 

❖ Lộ trình liên tục

Với các khóa học khai giảng liên tục hàng tuần, bạn không phải chờ đợi hàng tháng để được đi học. Với lộ trình học liên tục, nay khai giảng mai học luôn, ý chí của bạn sẽ không hề bị tụt dốc trước khi lớp học bắt đầu.

❖ Biết Tiếng Việt là học được tiếng Trung

DN Global giúp bạn làm quen bước đầu với tiếng Trung theo phản xạ tự nhiên nhờ áp dụng những nguyên tắc gắn kết giữa tiếng Trung và tiếng Việt. Các bạn sẽ nắm được các tips siêu dễ nhớ, dễ sử dụng để rút ngắn thời gian học mà vẫn thành thạo cả 4 kỹ năng ngay sau khóa học.

❖ Mỗi ngày một chủ đề mới

Trung tâm sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày mà không cần đến cuối khóa học mới thấy được kết quả. Sau khóa học Tiếng Trung cơ bản, bạn sẽ đọc viết được những cấu trúc câu thông dụng trong cuộc sống, và có thể nói chuyện về những chủ đề quen thuộc.

❖ Môi trường hoàn hảo tiếp thu kiến thức

Đi học mà như đi chơi. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, các thầy cô sẽ hướng dẫn các bạn đọc, nghe, viết, nói tiếng Trung xoay quanh các chủ đề gặp phải trong cuộc sống hàng ngày để đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung.

❖ Quan tâm đến từng học viên

Vì số lượng học viên mỗi lớp khá ít, chỉ giới hạn từ 3-5 học viên, do đó các thầy cô luôn bao quát được toàn bộ tình hình học tập, cũng như luôn hỗ trợ để giải đáp tất cả các vấn đề học viên gặp phải trong quá trình học.

 

buttondangky

 

Cam kết của Trung tâm:

 

Thành thạo NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT trong 24 buổi học. Tự tin nói tiếng Trung về các chủ đề gần gũi với cuộc sống, biết đọc, viết cơ bản

Thời gian học và sĩ số lớp:

✪ Lộ trình học xuyên suốt 24 buổi (mỗi buổi 2h)

✪ Mỗi lớp chỉ cam kết duy trì sĩ số 3-5 bạn để đảm bảo chất lượng học tập.

✪ Thông tin về khóa học và lịch chi tiết xem tại đây! (Click vào “TIẾNG TRUNG”)

✪ Địa chỉ trung tâm: Tầng 4 số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

dn_global_hotline

(DNGLOBAL – Tuyển Sinh)