Trong xu thế hợp tác chặc chẽ trên mọi lĩnh vực giữa 2 nước Việt – Hàn, hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên tất cả các lĩnh vực được các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Chính vì sự  hợp tác này đã giúp lao động Việt Nam tăng cơ hội việc làm, doanh nghiệp tăng doanh thu, ngoài ra còn có cơ hội học hỏi cách quản lý cũng như kinh nghiệm kinh doanh của người Hàn Quốc.

Nhưng để nắm bắt được cơ hội này, bắt buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Hàn cho các nhân viên công ty. Nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của tiếng Hàn trong các hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp đã tìm kiếm các trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng để đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay trung tâm ngoại ngữ  DN Global đã có lớp tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Trung Tâm ngoại ngữ DN Global đã và đang tạo được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Thông Tin Khóa Học Tiếng Hàn

 

dn_khoa_hoc_tieng_han_danh_cho_doanh_nghiep_1

 

❖ Chuyên môn, chất lượng: Các lớp tiếng Hàn tại doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo kết quả khi kết thúc khóa học.

❖ Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo các khóa học tại doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho doanh nghiệp và giảng viên, Thời gian các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc và vào buổi tối.

❖ Giáo trình, chương trình đào tạo: Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, giáo trình Seoul…

 

Học Phí Ưu Đãi Cho Doanh Nghiệp

 

Học phí đối với lớp tiếng Hàn sơ cấp 1, sơ cấp 2 : 850.000 VNĐ /khóa/1 học viên

Học phí đối với lớp tiếng Hàn Trung cấp 1, trung cấp 2: 1.100.000 VNĐ /khóa/1 học viên.

 

Đội Ngũ Giáo Viên

 

8991461

 

+ Giáo viên tại DN GLOBAL gồm có giáo viên người bản xứ (HÀN) và giáo viên người việt (tốt nghiệp các trường đại học Hà Nội + đại học quốc gia khóa Hàn loại Giỏi và có trình độ TOPIK 2,3,4,5).

+ Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

+ Hợp đồng đào tạo: Hai bên sẽ ký kết hợp đồng đào tạo theo thỏa thuận trước khi chương trình đào tạo tại doanh nghiệp bắt đầu.

Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đao tạo tiếng Hàn số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

dn_global_hotline

(Nguồn DN GLOBAL)