TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC DN GLOBAL CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP NÂNG CAO, VÀ CÁC KHÓA LUYỆN THI.

Tham gia các khóa học tiếng Đức tại DN GLOBAL, các bạn sẽ được học với giáo trình hiện đại và mới nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Với phương pháp học tiếng Đức của DN GLOBAL, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Đức  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: đảm bảo kiến thức, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE – NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Đức trong một thời gian rất ngắn.

 

dn_global_thanh_ngu_tieng_duc

 

Khóa tiếng Đức A1

 

Đây là chương trình tiếng đức cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại DN GLOBAL.

Thời lượng: 28 buổi/khóa. Tuần 03 buổi ( 2h/buổi).

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Đức, người muốn du học tại Đức, người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đình, hay  đơn giản là những người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.

Kết thúc khóa học này, Học viên có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần), giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.

 

buttondangky

 

Khóa tiếng Đức A2

 

Thời lượng: 40 buổi/khóa, tuần 03 buổi ( 2h/buổi)

Để có thể học được trình độ A2 này, Học viên phải nhất thiết đã học qua chương trình A1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu học viên phải  nắm hết được toàn bộ kiến thức của khóa A1. Kết thúc trình độ A2, Học viên Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán…). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

 

8991461

 

Khóa tiếng Đức B1

 

Thời lượng: 30 buổi/khóa, tuần 03 buổi  (2h/buổi)

Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…

 

Tieng_Duc_Cap_Toc_T8_2016

 

Khóa tiếng Đức B2 đến luyện thi

 

Có thể nói khi học viên theo được đến trình độ B2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này Học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

Đặc biệt với các bạn đăng ký khóa luyện thi tại trung tâm sẽ được tổng hợp lại toàn bộ kiến thức. Được làm quen với các dạng đề thi. Biết được các mẹo làm bài cũng như cách hoàn thiện bài thi tốt nhất thông qua hệ thống bài thi được biên soạn sẵn.

 

buttondangky

 

 Ưu điểm của các lớp học tiếng Đức tại DN GLOBAL

❖ Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học.

❖ Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Đức trong một thời gian dài nên phát  âm tiếng Đức rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Đức.

Học viên được học trong môi trường thân thiện, thiết bị phòng học đầy đủ, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Đức rất hay trong các bộ phim nổi tiếng.

Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức trình độ Trung cấp B1- B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Đức.

Sĩ số lớp chỉ từ 2-4 học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

❖ Ngoài ra, trung tâm còn ưu đãi 30% khi các bạn đăng ký từ 2 khóa trở lên hoặc theo nhóm bạn.

–►► Hãy đến với DN GLOBAl để hoàn thiện khả năng tiếng Đức của mình ngay hôm nay.

 

hotline_dn_2017

(Nguồn: DN GLOBAL)