DN GLOBAL đang tổ chức các lớp học thử tiếng Tây Ban Nha trong tháng 10/2016 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn có sẵn sàng thử sức mình với thứ tiếng phổ biến thứ ba trên thế giới và thứ hai tại Mỹ sau tiếng Anh không? Nếu bạn là nam, bạn đam mê thể thao, bóng đá, chắc chắn bạn sẽ biết những cái tên như Fernando Torres, Andrés Iniesta, David Silva…

Nếu bạn là nữ, bạn thích nghe nhạc, chắc hẳn bạn rất yêu mến những ca khúc của Shakira, Jenifer Lopez, Enrique Iglesias hay Selena Gomez.

Những cầu thủ, những ca sĩ rất nổi tiếng này, họ có điểm chung là đều nói tiếng Tây Ban Nha bởi họ là người Tây Ban Nha hoặc đến từ những đất nước mà tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức.

Bạn có sẵn sàng thử sức mình với thứ tiếng phổ biến thứ ba trên thế giới và thứ hai tại Mỹ sau tiếng Anh không ?

 

Nội Dung Khóa Học Thử

 

DN GLOBAL LANGUAGE CENTER vui mừng mang đến cho các bạn lớp học thử tiếng Tây Ban Nha bắt đầu vào tháng 10/2016 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

 

 

 Học thử miễn phí: 3 buổi

 Ưu đãi hấp dẫn sau học thử nếu bạn muốn đăng ký học tiếp:

 Tặng 500.000 VNĐ cho các bạn nữ đăng ký học (nhân ngày 20/10).

 Tặng 300.000 VNĐ cho các bạn có ngày sinh nhật vào tháng 10/2016.

 Tặng 200.000 VNĐ cho các bạn đến đặng ký mang theo thẻ học sinh, sinh viên

 Tặng thêm 02 vé xem phim tại Rạp Chiếu phim Quốc gia dành cho các bạn đăng ký học vào ngày thứ 6 hàng tuần.

 

Vì sao bạn nên học ngoại ngữ?

 

Ông Nelson Mandela từng nói: “If you talk to a man in a language he understands, that goes to his head. If you talk to him in his language, that goes to his heart.”

 

dn_global_hoc_thu_tieng_tbn_t10_2016_2

 

“Nếu bạn nói chuyện với một người bằng thứ tiếng mà anh ta hiểu, điều đó chỉ đi vào đầu của anh ta. Nếu bạn nói chuyện với một người bằng ngôn ngữ của anh ta, điều đó sẽ đi sâu vào trái tim.”

Vậy tại sao bạn không lên kế hoạch học tiếng Tây Ban Nha cho mình ngay từ hôm nay và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm DN GLOBAL LANGUAGE?

Cơ hội duy nhất trong tháng 10/2016 dành cho những bạn trẻ năng động, yêu thích ngôn ngữ Tây Ban Nha và có mục tiêu du học tại Tây Ban Nha. Lớp học chỉ áp dụng với các bạn đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm và được chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về các kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng các công cụ văn phòng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết CV bằng tiếng nước ngoài,…) giúp nâng cao khả năng xin việc để hoàn thiện “Ba lô vào đời” cho chính mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 DN GLOBAL Tầng 4, Số 90, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0914 852 928 – 01649 830 811.

HỌC NGOẠI NGỮ – CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ! Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

(DN Global)