Hiện nay, Đức nằm trong top 3 những nước được yêu thích nhất của du học sinh toàn thế giới. Bằng cấp của các trường đại học tại Đức được nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Ngoài ra, nước Đức là một quốc gia năng động với nền văn hóa đa dạng trong lòng Châu Âu. Vậy tại sao bạn không lựa chọn học tiếng Đức – thứ ngôn ngữ mà người ta gọi là: “Ngôn ngữ khởi nguồn của mọi ngôn ngữ”.

Khóa học “Tiếng Đức cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất thông qua các bài tập tình huống, hiện tượng ngữ pháp cơ bản nhất. Sau khóa học:

Các bạn sẽ tự tin đi sâu vào trình độ tiếng Đức nâng cao

Tự tin giao tiếp cơ bản với người bản ngữ

Các chương mục trong khóa học này được xây dựng một cách khoa học và có tính hệ thống. Các đầu mục được sắp xếp từ cơ bản đến phức tạp và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, giúp cho học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

 

dn_global_thi_thu_tieng_duc_mien_phi_1

 

Lợi ích từ khóa học

 

Sau khi hoàn thành Khóa học, các bạn hoàn toàn đủ khả năng:

Đọc hiểu các văn bản thông thường

Viết câu phức

Giao tiếp trong các tình huống thường nhật

Học kiến thức cao hơn với nền tảng kiến thức cơ bản vững chãi

 

Thông Tin Khóa Học – Học Phí Tháng 08/2018

 

✤ Khóa tiếng Đức A1 chỉ còn: 5.000.000 VNĐ/khóa 28 buổi, đối với lớp ban ngày và 5.500.000 VNĐ Lớp buổi tối (bao gồm giáo trình – sĩ số tối đa 4 học viên).

✤ Khai giảng dự kiến ngày 10/08/2018. Có 3 ca (Sáng – Chiều – Tối) 

✤ Lớp chỉ 4 – 6 học viên/lớp

 

Đối tượng mục tiêu

 

Những ai yêu thích nước Đức và học tiếng Đức

Những người chưa biết gì về tiếng Đức muốn học các kiến thức cơ bản

 Những ai muốn làm việc tại các công ty Đức hoặc liên quan đến tiếng Đức

 

dk_dn_global

 

Cũng như tiếng Pháp, tiếng Anh người học tiếng Đức cũng học, rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết.

 

Hãy sở hữu một quyển từ điển tiếng Đức

 

Đồi với từ vựng: Khi một người mới bắt đầu học tiếng Đức, việc sử hữu một quyển từ điển cỡ trung với khoảng 40.000 mục từ là thích hợp nhất. Bạn nên học cách sử dụng nó một cách hợp lí và hiệu quả. Bạn cần học nhiều nghĩa khác của một từ, và đặt câu vào bối cảnh phù hợp với từng nghĩa của từ, điều đó giúp bạn nhớ lâu và khắc sâu hơn.

 

Học song song 2 ngôn ngữ

 

Tiếng Đức và tiếng Anh là hai ngôn ngữ cổ của Đức dùng chung hệ chữ cái Latinh giống tiếng Việt, vì vậy người Việt học tiếng Đức sẽ gặp lợi thế trong việc nhận dạng mặt chữ trong quá trình mới bắt đầu học. Nếu bạn đã có vốn tiếng Anh tốt thì việc học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần so với những bạn khác. 

Ví dụ: der garten (garden, vườn), das Haus (house, nhà), schwimmen (swim, bơi lội), Singen (sing,hát), braun (brown, màu nâu).

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tiếng Đức vào trong sinh hoạt, tránh sự can thiệp của tiếng Anh hay tiếng Việt đã có sẵn trong người bạn. Bạn phải chống lại sự quay lại của việc sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi làm việc vì bộ não của bạn luôn muốn sử dụng chúng để không gặp phải khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ mới. 

 

 

Học nghe, nói trước khi học đọc, viết

 

Nghe, nói là các kỹ năng tự nhiên cơ bản nhất khi học một thứ ngôn ngữ nào đó của con người. Từ khi chúng ta còn là một đứa trẻ, bạn cũng được cha mẹ và mọi người nói chuyện, xem tivi, nghe đài, ca nhạc. Các âm thanh đi sâu vào tiềm thức và bi bô tập nói, khi lớn lên chúng ta đã vững cách nghe, cách nói thì mới học cách đọc, cách viết.

Vì vậy đừng gò ép bản thân phải học thật nhanh, thật nhiều. Hãy nghe, nghe và nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đức, các đoạn audio ngắn, các video tiếng Đức có phụ đề, nghe các bài hát tiếng Đức, các bộ phim của Đức. Bạn sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất và dần dần hình thành kỹ năng nghe, nói tiếng Đức.

 

Học cấu trúc của câu phụ đơn giản

 

Chúng ta nên học câu chính đơn giản trước, câu phụ sau và câu phụ phải luôn đi cùng với câu chính. Sau đó, chúng ta chuyển từ câu đơn giản sang câu phức hợp, nên chọn những câu phức hợp có nội dung đơn giản để học trước, câu phức tạp học sau.

 

dn_tieng_duc_moi_bat_dau_t9_17

 

Học tiếng Đức một cách thường xuyên

 

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên kiên trì, chịu khó vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài. Bạn nên học theo một thời gian biểu đều đặn, nhất định, bạn không cần tốn nhiều thời gian với việc học tiếng Đức, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không còn khó khăn, áp lực nữa và giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Liên hệ tư vấn khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu: Mr. Công (Phòng Đào Tạo): 01663 782 891.

(Nguồn: DN GLOBAL)