Trung tâm tiếng Tây Ban Nha DN Language với đội ngũ giáo viên người Việt & người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy trực qua sinh động, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha hiêu quả sau mỗi khóa học.

 

* Đăng Ký Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay!

 

Trải qua trên 6 năm dạy tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm tiếng Tây Ban Nha DN Language đã có 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp hầu hết học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.

Giáo trình được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. 

 

dn_global_kg_tieng_tbn_t9_2016_1

Ưu Đãi Chào Mừng Năm Học Mới 2016

 

Học viên có thể tham gia lớp học từ 4 tới 7 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.

Học phí luôn là điều các bạn quan tâm, song với hình thức tiết giảm mọi chi phí một cách khoa học đã giúp các bạn không còn phải bận tâm về điều này nữa.

Nhiều bạn còn băn khoăn không biết mình có tiếp thu được ngôn ngữ này hay không? Với khẩu hiệu “Learning To Become Global Citizens” trung tâm sẽ giúp bạn xóa tan những điều còn băn khoăn về ngôn ngữ này.

 

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm:

 

Khóa học sơ cấp: Bao gồm Sơ cấp 1, Sơ cấp 2. Khóa học dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, khóa học gồm 24 buổi. Giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

 

dn_global_kg_tieng_tbn_t9_2016_2

 

Khóa học giao tiếp 8 tuần: Nội dung tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

✦ Học Phí: 3.360.000 đ / khóa / 24 buổi (với khóa học ban ngày) & 3.570.000 đ (với khóa học buổi tối)

Liên hệ đăng ký ngay : 0914 852 928 (Thầy Nam – Cô Ngọc). Để tốt cho việc học của bạn, các bạn vui lòng đăng ký sớm tại trung tâm.

(Nguồn: DN Global)