DN LanguageĐất nước ta đang đi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ hội mở ra cho các công ty liên doanh khi đầu tư vào Việt Nam là rất lớn. Thế nhưng ngôn ngữ đang là rào cản không nhỏ ngăn cách người lao động đến với ước mơ của mình. Vì vậy, bạn cần nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc ở đâu tại Hà Nội ? Điều này sẽ giúp bạn đi trên con đường thành công một cách nhanh nhất.
 
 

Đến với khóa học trên, học viên cũng sẽ được học bài bản từ nghe, nói, đọc, viết. Hẳn nhiên giao tiếp sẽ được đặt lên vị trí quan trọng nhất đối với các học viên. Nhiều học viên lo ngại vì nghĩ rằng khi tham gia khóa học cấp tốc đối với một người bị mất gốc,hoặc bập bõm tiếng Pháp là quá mạo hiểm vì mất phần căn bản. Với một chương trình học được soạn thảo riêng biệt và hết sức hiệu quả bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả đạt được sau khi tham gia vào khóa học. Nhanh mà hiệu quả là những gì khóa học mang đến cho bạn. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc ở Hà Nội với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, không chỉ vậy trang thiết bị hỗ trợ cũng được đầu tư giúp học viên có môi trường học tốt nhất để bộc lộ, phát huy được hết khả năng của bản thân.

 

 
 
Trong quá trình học bạn sẽ được thường xuyên trao đổi, giao tiếp với chính giáo viên giảng dạy để mau chóng tiếp thu kiến thức, nâng cao trình độ bản thân nhanh, xóa bỏ tâm lí e ngại, rụt rè. Quá trình học tập để đạt được kết quả tốt thì phải vượt qua rất nhiều vấn đề. Khóa học sẽ cùng bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề đó. Thời gian học ngắn thôi nhưng học viên vẫn đảm bảo sẽ được học tập từ cơ bản đến nâng cao, được rèn luyện tất cả thành thạo tất những kỹ năng cần có, không chỉ vậy, còn được tham gia vào nhiều sự kiện mang ý nghĩa văn hóa giúp tăng cường vốn kiến thức ngoại khóa, cọ sát với thực tế để tự đánh giá trình độ của bản thân.
 

Thông Tin Khóa Học & Đối Tượng Tuyển Sinh

 

❖ Chưa biết hoặc biết rất ít Tiếng Pháp

❖ Bị mất gốc Tiếng Pháp nhưng có mong muốn học lại

❖ Muốn học thêm Tiếng Pháp để phục vụ cho công việc, sở thích, du lịch…

❖ Số lượng học viên: 4-8 học viên/ lớp

❖ Lịch học: Thời gian 3 ca linh động, giúp học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp để tham gia Khóa Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

 

Gồm 3 ca : Sáng từ 9h – 11h , Chiều từ 2h – 4h , Tối 17h30 – 19h30

 

Hoc_Tieng_PhaP_t7_2016_1

 

✦ Khóa học gồm 24 buổi.

✦ Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng

✦ Điều kiện phòng học: Tiện nghi đầy đủ với phong cách chuyên nghiệp, có điều hoà

✦ Tài liệu tham khảo đầy đủ

✦ Môi trường thân thiện giữa giáo viên và học viên.

 

Học phí – Giảm 30% chỉ còn : 2.350.000 VNĐ/ 1 khóa – 24 buổi 

 

buttondangky

 

LIÊN HỆ:

Hotline: 0914 852 928 – 016668 41 668 
Email: dn.language.center@gmail.com
 
(Nguồn DN Language)

Đăng Ký Học Ngoại Ngữ Tại DN Global

  • DN GLOBAL - ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC A1 THÁNG 7

    Tặng ngay 500.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRONG THÁNG 7/2018. Học Tiếng Đức A1 Chỉ Còn 5 triệu/khoá

    * Chương Trình chỉ áp dụng cho các lớp học offline tại Trung Tâm,.

  • Ngôn Ngữ Đăng Ký Học: (Giữ phím "Shift" để chọn nhiều hơn 1 ngôn ngữ)
  • Địa Điểm Muốn Học:
  • Bạn có thể học vào thời gian nào?