Rất nhiều bạn đang tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội với các lớp tiếng Pháp chất lượng bởi học tiếng Pháp đang là nhu cầu ngày càng phổ biến của các bạn học viên. Hiểu được nhu cầu này, Trung tâm ngoại ngữ DN Global thông báo tuyển sinh liên tục các lớp học tiếng Pháp.

Dù bạn đến với tiếng Pháp vì bất cứ lý do gì, học tiếng Pháp như ngoại ngữ 2 tại trường, học tiếng Pháp để đi du học, để đi làm hay đơn giản chỉ vì tiếng Pháp quá cuốn hút. Một khi đã chọn tiếng Pháp, bạn đều cần một lớp học tiếng Pháp chất lượng với thầy cô giỏi, giáo trình hay và môi trường học tập thân thiện.

 

8991461

 

Khi tham gia một khóa học tại trung ngoại ngữ DN GLobal, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của một lớp học thân thiện và hiệu quả. Tất cả giáo viên của trung tâm đều là giảng viên các trường đại học ngoại ngữ và các giáo viên người bản ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp và luyện thi tiếng Pháp chứng chỉ TCF và bằng DELF.

Giáo trình được xây dựng phù hợp với mỗi lớp học và trình độ, giúp các bạn học tập hiệu quả nhất.

Mô hình lớp học chỉ từ 3-5 học viên/lớp. Với mô hình lớp học như vậy, các bạn học viên sẽ được quan tâm một cách tối đa, cơ hội được thực hành tiếng Pháp với giáo viên và các bạn khác cũng nhiều hơn. Không khí lớp học luôn sôi nổi và vui vẻ bởi giáo viên không chỉ chuyên môn tốt mà còn nhiệt tình, thân thiện.

 

uu_dai_khai_truong_chao_mung_20_10_2016

 

Để đáp ứng nhu cầu học của các bạn tháng 3 này Trung tâm tổ chức khai giảng các lớp:

 Lớp tiếng Pháp nhập môn

  Lớp tiếng Pháp giao tiếp: chi tiết xem tại đây!

  Lớp luyện Delf A1/A2/B1/B2

Để tìm hiểu rõ hơn về trung tâm ngạo ngữ DN Global, các bạn có thể xem thêm tại đây: http://dnglobal.edu.vn/ hoặc qua page : https://www.facebook.com/DNLanguageCenter/

dn_global_hotline

(Nguồn DN GLOBAL)