Khả năng giao tiếp là phần quan trọng nhất đối với người học tiếng Pháp, nếu chúng ta học ngữ pháp, viết luận, thậm chí cả phát âm tốt nhưng giao tiếp không hiệu quả thì việc học coi như thất bại. Trung tâm tiếng Pháp DN Language chuyên luyện tiếng Pháp giao tiếp với những đặc điểm sau:

 

Nội dung học tiếng Pháp giao tiếp:

 

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế vì vậy chúng tôi tập trung vào những tình huống:

Giao tiếp tiếng Pháp với tình huống thường xẩy ra trong đời sống hàng ngày, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

 

Phương pháp giảng dạy:

 

Việc thực hành giao tiếp tiếng Pháp đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên.

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả. Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập.

 

DN_Hoc_Tieng_Phap_Giao_Tiep_1

 

Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Pháp bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

 

Giáo viên tiếng Pháp chuyên luyện giao tiếp:

 

Giáo viên người Việt & giáo viên người Pháp từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Pháp. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

 

Hình thức đăng ký học: 

 

1. Học viên đến trung tâm để được tư vấn và đăng ký học, trường hợp ở xa trung tâm sẽ tổ chức học qua giáo trình Online

2. Trung tâm quản lý về thời gian, chương trình dạy của giáo viên trong suốt thời gian khóa học.

buttondangky

* Liên hệ: 016668 41 668 để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Pháp giao tiếp DN Language.

(Nguồn: DN Language)