Vài năm trở lại đây, du học Tây Ban Nha đang trở thành một cơn sốt bởi Chính phủ nước này đã đưa ra nhiều chính sách mở cửa để hỗ trợ về thủ tục và chi phí du học cho sinh viên trên toàn thế giới. Hiện nay, Tây Ban Nha đứng thứ 3 trên thế giới về số lượng du học sinh từ châu Âu và châu Mỹ. Nhiều sinh viên Việt Nam đã có thể hiện thực hóa giấc mơ khám phá châu Âu khi lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến du học.

 

Học Tiếng Tây Ban Nha Du Học

 

Tây Ban Nha có nhiều trường Đại học danh tiếng với lịch sử lâu đời. Bằng cấp tại các trường đại học tại đây được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại đây cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung châu Âu.

Nếu lựa chọn du học ngành tiếng Tây Ban Nha, chỉ cần vốn tiếng Anh căn bản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học tiếng 1 năm tại Tây Ban Nha trước khi học chương trình chính mà không cần phải thì lấy chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trước tại Việt Nam. Đối với các chương trình Cao đẳng, Đại học bạn phải đạt tối thiểu trình độ DELE B1 và tốt hơn nên có cả IELTS từ 5.5. Nếu tham gia chương trình sau Đại học, bạn phải đạt trình độ DELE B2 hoặc IELTS 6- 6.5 để thay thế.  

 

dn_global_hoc_tieng_tbn_du_hoc

Học Tiếng Tây Ban Nha Du Học

 

Tuy nhiên,  tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất thế giới. Bạn sẽ chỉ mất từ 3 – 4 tháng để đạt trình độ A2, nghĩa là có thể trò chuyện và hiểu được các đoạn hội thoại đơn giản hàng ngày, các tình huống trong cuộc sống như làm việc, đi chơi, mua sắm,….. Nếu dành thời gian học tiếng Tây Ban Nha trước tại Việt Nam, khi tới Tây Ban Nha tham gia chương trình du học, bạn sẽ hòa nhập rất nhanh với người bản xứ. Bạn sẽ không phải còn lo lắng nếu tiếng Anh của mình chưa tốt hoặc người bản xứ nói tiếng Anh thật khó nghe. 

Ở Tây Ban Nha, người ta cũng không nói tiếng Anh nhiều, họ yêu quý tiếng mẹ đẻ của họ. Vì vậy, nếu bạn cho họ thấy bạn cũng yêu quý tiếng Tây Ban Nha và bạn đang cố gắng chinh phục ngôn ngữ này thì chắc chắn họ sẽ yêu quý bạn hơn và không ngần ngại giúp đỡ bạn. Vì vậy đừng ngại nói tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ nhé. 

Với mong muốn giúp đỡ các du học sinh tự tin hơn khi tham gia du học tại Tây Ban Nha, DN GLOBAL đưa ra nhiều ưu đãi lớn về học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, DN GLOBAL sẽ tư vấn miễn phí và giới thiệu cho bạn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về du học Tây Ban Nha.

 

8991461

 

Thông Tin Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha

 

✦ Học Phí: 4.360.000 đ / khóa / 24 buổi (với khóa học ban ngày) & 4.570.000 đ (với khóa học buổi tối)

✦ Ưu đãi tặng ngay 1.000.000 VNĐ khi đăng ký học vào ngày Vàng Thứ 6 Hàng Tuần.

❖ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp: DN GLOBAL: Tầng 4, số 90, ngõ 203, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

dn_global_hotline

(Nguồn: DN Global)