Đến hẹn lại lên, một mùa tựu trường nữa lại đến, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước lại bắt đầu đón thêm một đợt sinh viên mới vừa được trúng tuyển vào trường. Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên tốt hơn, giúp đỡ các bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình học tập, DN GLOBAL triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng các bạn tân sinh. Đây là món quà mà trung tâm gửi tới các bạn, để các bạn cố gắng nhiều hơn nữa chinh phục ngoại ngữ mà mình yêu thích.

Từ 01/08/2017, Trung tâm ngoại ngữ DN GLOBAL áp dụng chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ “CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN”.

Tất cả các bạn tân sinh viên sẽ được ưu đãi học phí dựa trên chính điểm thi đại học của mình.( chương trình không áp dụng điểm cộng khu vực)

Giảm ngay 1.000.000 VNĐ khi đăng khí khóa học tiếng Đức – Hàn đối với các bạn có điểm thi đại học từ 25 điểm trở lên.

Các bạn có điểm từ 16 điểm trở lên khi đăng ký khóa học tiếng Pháp – Tây Ban Nha sẽ được giảm học phí dựa theo số điểm bạn đạt được. Điểm càng cao ưu đãi càng lớn.

 

dn_uu_dai_chao_don_tan_sinh_vien_2017

 

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DN GLOBAL

 

❖ Lớp học chỉ từ 4 học viên.

❖ Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

❖ Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

❖ Học giáo trình hiện đại, cập nhật theo giáo trình và đề thi mới nhất

❖ Cấp chứng nhận tham gia sau khi hoàn thành khóa học.

❖ Kết thúc khóa học tại Trung tâm bạn có thể tự tin đăng ký dự thi.

 

CÁCH THỨC THAM GIA NHẬN ƯU ĐÃI

 

–  Học viên đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để làm thủ tục đăng ký học và thanh toán học phí trong thời gian khuyến mãi của chương trình.( Khi đi các bạn mang theo giấy báo điểm).

–  Gọi điện đến số Hotline: 0899 321 466 – 01666 841 668 để tư vấn viên giữ ưu đãi cho các bạn ở xa chưa thể qua trung tâm ngay. Cùng DN Global chinh phục ngoại ngữ mà mình yêu thích các bạn nhé !

(Nguồn: DN GLOBAL)